Tin tức

Lợi Ích Sức Khỏe Của Kẹo Sâm Hàn Quốc

Lợi Ích Sức Khỏe Của Kẹo Sâm Hàn Quốc

Ngày đăng: 20/08/2020 01:16 PM

Trong các sản phẩm được chế biến từ tinh chất sâm Hàn Quốc thì kẹo sâm là một sản phẩm vừa tiện lợi, dễ sử dụng, có nhiều lợi ích sức khỏe tốt vừa phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Bởi vì bản chất sâm Hàn Quốc đã chứa đựng những giá trị quý hiếm nên sản phẩm kẹo sâm ra đời từ việc chắt lọc những gì tinh túy nhất của củ sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đã khiến cho sản phẩm này nhận được sự ưa chuộng của đại đa số người tiêu dùng. Vậy kẹo sâm Hàn Quốc có những lợi ích sức khỏe gì?

Tổng hợp những món ăn Hàn Quốc ngon lại đơn giản dễ làm

Tổng hợp những món ăn Hàn Quốc ngon lại đơn giản dễ làm

Ngày đăng: 20/08/2020 01:14 PM

Miến xào, cơm cuộn hay cơm trộn... là những món ăn được xuất hiện trong các bộ phim của xứ sở Kim Chi làm bao người yêu thích. Dưới đây PasGo đã tổng hợp được công thức làm một số món đơn giản của Hà Quốc dành cho bạn nào đam mê ẩm thực nơi đây. Cùng vào bếp trổ tài làm món ngon chiêu đãi cả nhà nào!

Tự Làm 10 Món Ngon Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc

Tự Làm 10 Món Ngon Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc

Ngày đăng: 20/08/2020 01:13 PM

Thông qua phim truyền hình Hàn Quốc chắn hẳn ít nhiều chị em đã được biết đến nhiều món ngon nổi tiếng của đất nước này. Bật mí là cách làm các món này không hề khó nhé, chỉ cần có hướng dẫn chi tiết sau đây bạn có thể tự nấu tất thảy các món của xứ sở kim chi này ngay tại nhà. Cách làm cụ thể cho chị em trải nghiệm ngay sau đây luôn nhé!
Zalo