PHƯƠNG NGA FOOD

PHƯƠNG NGA FOOD

PHƯƠNG NGA FOOD đã có mặt hơn 2 năm trên thị trường phía nam Việt nam, với các sản phẩm 100% xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúng tôi chú trọng đến thực phẩm đóng gói & đồ dùng sinh hoạt phục vụ cho người Việt và cộng đồng người Hàn Quốc đầu tiên đặt chân khám phá đất nước Việt Nam.

      Trải qua quãng thời gian dài, chúng tôi đã phát triển ra thêm rất nhiều cửa hàng mang thương hiệu PHƯƠNG NGA FOOD tại TP HCM, Các Tỉnh Khu Vực Miền Đông, và Các tỉnh tây nam bộ ... Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển sâu rộng ra thị trường mới, đặc biệt là các đại lý phục vụ cộng đồng Việt Nam như ngày nay.

      Hiện tại chúng tôi đã và đang phân phối 70% hàng nhập khẩu Hàn Quốc tại khu vực phía nam Việt Nam, bắt đầu phát triển thêm cửa hàng tại Hà Nội để phục vụ khách hàng phía bắc. Hà Nội - nơi có cộng đồng lớn người Việt sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, là Thành phố vô cùng thấu hiểu và gần gũi với văn hoá Đại Hàn dân quốc. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng để được phục vụ tốt hơn & mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng

      Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là mở rộng và tìm kiếm thêm các sản mới ngoài sản phẩm thực phẩm đã là thế mạnh trong nhiều năm qua, để phục vụ tốt hơn và đáp ứng các nhu cầu cao hơn từ khách hàng .

      Thế giới hàng Korea luôn không ngừng cố gắng để hướng tới mục tiêu vì sức khoẻ và tương lai tươi đẹp của Quý vị .

"PHƯƠNG NGA FOOD - An tâm mua sắm mỗi ngày" là khẩu hiệu mà tập thể PHƯƠNG NGA FOOD luôn hướng tới !

Zalo