Bánh gạo thủ đức tphcm

Phương nga food chuyên Cung Cấp Bánh Gạo Tại Thủ Đức Trên Tphcm sản phẩm Chất lượng Giá tốt, Thực Phẩm Chính Hãng. Đầy đủ tất cả các nguyên liệu nấu món Hàn Quốc.

Bánh gạo là món ăn thơm ngon của mọi ngươi dân không chỉ ở Hàn mà còn trên toàn thế giới, với hương vị thơm ngon giúp cho người dùng thấy ngon miệng hơn khi thưởng thức bánh gạo.

Có những loại bánh gạo nào?

Bánh gạo khoai lang 500gr

Bánh gạo phô mai 1kg

 

Bánh gạo lát 500gr

Bánh gạo que 1kg

Bánh gạo bán ở thủ đức là một món ăn vặt rất phổ biến ở các nước Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,… Bánh gạo có 2 loại là bánh gạo ngọt và bánh gạo mặn. Hai loại  bánh gạo các nhau về hương vị nhưng chúng có điểm chung là rất thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người và dễ dàng gây “ghiền”.

Nếu bạn thích ăn ngọt, bạn có thể chọn lựa các loại bánh gạo phủ mật ong, bánh khoai,…, hay bánh gạo truyền thống có vị ngọt nhẹ của thương hiệu Richy, One One.

Bánh gạo có vị mặn được phủ các loại sốt đặc biệt như rong biển, BBQ, hải sản,… có khả năng kích thích vị giác bạn cao, thích hợp để ăn như bữa ăn nhẹ, giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể bạn hằng ngày.

Địa điểm mua bánh gạo tại thủ đức là ở đâu?

Nếu bạn thích ăn bánh gạo tại thủ đức hay muốn là nhà kinh doanh sỉ và lẽ loại bánh gạo hàn quốc thơm ngon này hãy ghé tới công ty phương nga food: 100/21 Đường 49, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

🔔 Hotline: 0971 515 719
✉️ Mail: PFOOD267@gmail.com
💻 Web: phuongngafood.com

 

 

Bánh gạo thủ đức tphcm
4.5 (90%) 2 votes